MÁY BƠM THẢ CHÌM SABAR 10" WATER FILLED

Máy bơm thả chìm Sabar 10" được chế tạo từ thép không gỉ và MOC đồng nên có độ bền cao sử dụng lâu dài. Với thiết kế chịu được dao động điện áp cao và hệ thống làm mát Rewinable bằng nước.

Xem tiếp...

MÁY BƠM THẢ CHÌM SABAR 8" WATER FILLED

Máy bơm thả chìm Sabar 8" được chế tạo từ thép không gỉ và MOC đồng nên có độ bền cao sử dụng lâu dài.

Xem tiếp...

MÁY BƠM THẢ CHÌM SABAR 6" WATER FILLED SS

Máy bơm thả chìm Sabar 6" với thiết kế  mang lực đẩy đặc biệt và điểm ấn tượng với dòng bơm chìm 6" SS này được khoát lên lớp vỏ thép không gỉ. Bơm thả chìm Sabar 6" này được chế tạo với khả năng tiêu thụ điện năng thấp hơn và hoạt động không gây ôn ào như những máy bơm bình thường.

Xem tiếp...

MÁY BƠM THẢ CHÌM HORIZONTAL MONO

Máy bơm thả chìm Horizontal Mono được Sabar thiết kế và sản xuất với động cơ được làm mát bằng nước có khả năng chịu được dao động cao và không cần mồi nước.

Xem tiếp...

MÁY BƠM THẢ CHÌM SABAR 4" OIL FILLED

Máy bơm thả chìm Sabar 4" với hệ thống Rewwindable Motors được làm mát  bằng dầu nên vận hành không gây ồn ào và đặc biệt là có trọng lượng rất nhẹ.

Xem tiếp...

MÁY BƠM THẢ CHÌM SABAR 4" WATER FILLED

Máy bơm thả chìm Sabar 4" với hệ thống Nước làm mát bằng Rewwindable Motors, Với khả năng chịu được dao động điện áp cao và có ISI Mark.

Xem tiếp...

MÁY BƠM THẢ CHÌM SABAR 6” WATER FILLED

Máy bơm thả chìm 6” Submersible Pumpset – Water Filled the được Hãng Sabar thiết kế sản xuất với khả năng chịu được dao động cao và tuổi thọ sử dụng bền lâu.

Xem tiếp...

MÁY BƠM THẢ CHÌM MONOBLOCK

Máy bơm nước thả chìm MonoClock được thiết kế với thép không gỉ, Chịu được dao động điện áp rộng. Máy bơm thả chìm MonoClock của hãng Sabar đạt chứng chỉ ISO. Ngoài ra, Đầu tối ưu và xả với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Xem tiếp...

BƠM CHUYÊN DỤNG THẢ CHÌM

: Sapar Pums

BƠM CHUYÊN DỤNG THẢ CHÌM.

Xem tiếp...

BƠM CHUYÊN DỤNG THẢ CHÌM

: Lubi Pumps Limited
Các loại bơm.

Xem tiếp...