Công viên cầu Rạch Tra

Trên con đường từ tỉnh lộ 9 TP.HCM về TX.Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương hẳn mỗi chúng ta đều không khỏi ngỡ ngàng và hướng xa tầm mắt để chiêm ngưỡng vẻ đẹp rất thiên nhiên với sự kết hợp hài hòa và tinh tế của cảnh quan khu công viên cầu Rạch Tra được bố trí bài bản xung quanh chân cầu đã tạo nên một điểm nhấn rất ấn tượng cho mỗi ai có lần được ghé qua CV cầu Rạch Tra.

Nằm tại khu vực phía Tây Bắc TP.HCM Công viên cầu Rạch Tra được khởi công xây dựng đầu năm 2012 với chủ đầu tư là Khu quản lý giao thông đô thị số 3. Cây cầu Rạch Tra và khu công viên chân cầu đã mạng lại cho người dân xung quanh khu vực này biết bao lợi ích về thông thương cũng như tính đô thị hóa cho người dân nơi đây. Ngắm nhìn những bồn hoa những hàng cây và thảm cỏ xanh mướt trải dài bao lấy hai bên đầu cầu ta mới cảm thấy được việc chăm sóc và duy trì những mảng thực vật xanh ấy là vất vả như thế nào? Với sự miệt mài luôn tìm tòi những cái mới và ứng dụng chúng vào thực tiễn Công ty TNHH Nước Nghệ Thuật liên Hoàn Mỹ đã thiết kế và trực tiếp thi công HTTTĐ cho toàn bộ cảnh quan của công viên cầu Rạch Tra với mục tiêu đem lại một cái nhìn mới về văn minh đô thị mà vẫn đàm bảo được cái nhìn mỹ quan nơi công cộng. Là một công ty hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực tưới tự động LHM đã không ngừng sáng tạo và lãnh hội được những công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới qua đó cải tiến và áp dụng một cách phù hợp vào điều kiện ở Việt Nam. Với diện tích mảng thực vật lên tới  19.393   bao quanh hai đầu cầu đã được LHM ứng dụng công nghệ tưới Pop – Up của Mỹ vào nhằm tối ưu hóa việc cấp và duy trì nước tưới cho mảng xanh thực vật dưới chân cầu, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều so với tưới thủ công về mặt kinh tế.

Thay thế được sức người, tiết kiệm được chi phí duy tu công trình hàng năm mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp mỹ quan nơi đô thị là những gì mà Công ty TNHH Nước Nghệ Thuật Liên Hoàn Mỹ đã và đang làm được cho tới thời điểm này.