BÉC TƯỚI ROTATOR MP3000 YELLOW

Béc tưới Rotator MP3000 Yellow là thiết bị tưới do Hunter sản xuất với Tính năng double-pop giúp vòi phun tránh khỏi bụi bẩn và các mảnh vụn.

Read more...

Van điện từ Hrb 200 50mm Bsp Commercial Valve

Van điện từ Hrb 200 50mm Bsp Commercial Valve được HYDRO-RAIN thiết kế để sử dụng trên vùng có dòng chảy thấp đến vùng dòng chảy cao và Ngăn chặn các mảnh vỡ, bụi bẩn làm ảnh hưởng tới hoạt động van nhờ bộc lọc.

Read more...

BÉC TƯỚI ROTATOR MP3000 GREY

Béc tưới Rotator MP3000 Grey là thiết bị tưới do Hunter sản xuất với Tính năng double-pop giúp vòi phun tránh khỏi bụi bẩn và các mảnh vụn.

Read more...

VAN ĐIỆN TỪ IRRITROL MODEL 100P3-S

Van điện từ Irritrol ® 100P3 S được từ thép không gỉ cao cấp, đồng và vật liệu cao su EPDM, Van điện từ Irritrol ® 100P3 S chống tắc nghẽn.

Read more...

BÉC TƯỚI ROTATOR MP3000 BLUE

Rotator MP3000 blue là thiết bị tưới do Hunter sản xuất với Tính năng double-pop giúp vòi phun tránh khỏi bụi bẩn và các mảnh vụn.

Read more...

VAN ĐIỆN TỪ IRRITROL 2700

 

Van điện từ IRRITROL

Read more...

BÉC TƯỚI ROTATOR MP2000 RED

Rotator MP2000 RED là thiết bị tưới do Hunter sản xuất với Tính năng double-pop giúp vòi phun tránh khỏi bụi bẩn và các mảnh vụn.

Read more...

VÒI PHUN ROTATING TORO

Thiết bị tưới Rotating Toro được thiết kế với tốc độ quay phù hợp không bị ảnh hưởng bởi áp lực. Khả năng duy trì tốc độ phun khi giảm bán kính. Ren ngoài và trong  phù hợp với hầu hết tất cả sprays head và shrub adapter.

Read more...

BÉC TƯỚI ROTATOR MP2000 BLACK

ROTATOR MP2000 BLACK là thiết bị tưới do Hunter sản xuất với Tính năng double-pop giúp vòi phun tránh khỏi bụi bẩn và các mảnh vụn.

Read more...

VÒI PHUN UNIVERSAL IMPACT

 Thiết bị tưới Universal Impact của Toro là một thay thế tuyệt vời cho vòi phun nước cũ của bạn với khoảng cách phun 25-45 mét và có thể điều chỉnh mô hình phun vòng cung hoặc đầy đủ, dòng chảy khoảng từ 1,5-7,5 gpm.

Read more...